Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Đồ chơi tình dục đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ

Đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ được hãng shop sextoy Lybaile sản xuất là loại bao đôn có tính năng làm cho dương vật của các quý ông to hơn, dài hơn. Ngoài than bao có các viên bi silicon nổi cộn và nánh phụ. Kết hợp bộ rung thông minh. Khiến cho phái mạng đưa bạn tình của minhfleen đỉnh nhanh chóng gục ngã trước sự uy phong của bạn.


Đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ được sản xuất 100% từ silicon nhập khẩu trực tiếp từ USA nên rất an toàn cho người sử dụng và cho bạn tình của mình, thích hợp cho các vùng da nhạy cảm. Khi các đấng mày rây sử dụng bao đôn dên này. Sẽ giúp tăng cường đường kính và chiều dài dương vật, khiến cho cậu nhỏ trở nên to hơn và dài hươn. Kích thước chiều dài sẽ là 13 cm và đường kính lên đến 4 cm.

Đầu tiên thì đồ chơi tình dục tphcm dôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ này có chiều dài bao phủ hết duwong vật nên khi sử dụng nó giống như chiếc bao cao su bình thường. Có khả năng tránh thai khiến cho bạn yên tâm sử dung.


Thứ hai là đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ có hình dáng độc và lạ, nên được các quý ông rất săn lùng.  Các quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn hay có size khủng thì cũng muốn có nó để tạo thêm sự ma sát trong quan hệ. Kích thích cho bạn tình của mình sung sướng nhất nhờ các viên bi silicon nổi cộm bên ngoài  dương vật. Khi quan hệ thì các viên bi sẽ kích thích các tế bào nhạy cảm ở thành âm hộ.

Khi các tế bào am dao gia gia re nhạy cảm ở sâu bên trong được kích thích sẽ khiến cô nàng hung phấn tột độ, khoái cảm dâng trào cao nhất. Kết hợp thêm các nhánh phụ ở phần gốc bao. Nhằm kích thích điểm G bên ngoài và phần mu âm vật. Sự kích thích của shop bán dụng cụ tình dục và được thảo mãn cả trong và ngoài sẽ làm cho nàng nhanh chống đạt đỉnh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ này chính là bộ phận rung thông minh được gắn ở phần đầu bao. Nó có tác dụng là rung để tạo thêm cmr giác kích thích. Nhưng khác với các loại bao khác hay các món đồ chơi tình dục khác, Nó không rung liên tục, rung một cách nhàm chán. Mà là kết hợp bộ rung tự động. Nó chỉ rung khi dương vật đưa vào trong cô bé và sẽ hết rung khi rút ra.

Đây là một chức năng am dao gia silicon khá đặc biệt của dụng cụ sextoy dành cho nam dạng đôn bi rung tự động siêu mạnh tạo cảm giác lạ khi quan hệ. Là một tính năng mới được một cải tiến khiến người tiêu dùng đánh giá khá cao. Về khả năng tạo khoái cảm mới và tự nhiên mà không sản phẩm thông thường nào có được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét