Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Tự làm đồ chơi thủ dâm cho chị em

Cách làm cho dung cu tinh yeu cho nữ đang được áp dụng dễ dàng và đảm bảo không tác dụng phụ sức khỏe cho người thủ dâm, đây là hai phương pháp được sử dụng để khắc phục nhu cầu hứng tình bỗng dưng của chị em, còn giả dụ về trong tương lai, muốn tự sướng thường xuyên trong cuộc sống độc thân thì tốt nhất chị em hãy sắm đồ chơi tình dục đúng nghĩa sẽ đem đến cảm giác tốt hơn nhé. Sau đây là cách tự làm đồ chơi thủ dâm cho chị em rất đơn giảnCách thức làm đồ chơi thủ dâm cho chị em theo kiểu truyền thống

1 quả dưa leo, dưa chuột, cà tím cộng mang 1 mẫu bao cao su bình thường là cách thức khiến cho đồ chơi thủ dâm cho nữ thuần tuý nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhiều chi phí dù rằng bí quyết này thường chỉ phù hợp một lần, đây là cách thức mà phổ biến để tạo nên một cái dụng cụ tình dục thủ dâm mà chị em hay ứng dụng để khắc phục nhu cầu trong các đêm hứng tình khi không, các lúc thiếu vắng đối tác bên cạnh mà ham muốn tình dục đang dâng cao.

Chỉ sở hữu 1 quả dưa leo, dưa chuột hay cà tím, bọc thêm 1 mẫu bao cao su mỏng là bạn đã mang 1 chiếc đồ chơi người lớn đủ rẻ để sung sướng tức thì rồi. Hãy tỷ mỉ đeo thêm bao cao su để đảm bảo an toàn và sạch sẽ bởi các dòng quả dưa leo, dưa chuột hay cà tím hiện nay đều được kẹ phổ biến chiếc thuốc khác nhau, rửa thường ngày sẽ ko sạch được, do vậy đừng tiết kiệm 1 cái bao cao su mà ảnh hưởng sức khỏe nhé.

Trường hợp nàng hứng tình khi không giữa đêm khuya mà không sở hữu sẵn bao cao su thì hãy cố gắng “nhịn 1 chút” rồi cầm quả dưa leo đi ngâm nước muối rồi sau đó sử dụng thêm nước ấm rửa sạch lại trong vòng 5-10p hãy khởi đầu và đút cho nó vào âm đạo của mình, nó sẽ giúp cho sextoy hcm tự chế của nàng vừa an toàn sạch sẽ lại hiệu quả và tiết kiệm.

Ngoài ra chị em có thể tùy chọn thêm các loại hoa quả tương tự khác tùy theo kích thước mà mình mong muốn, nếu nàng muốn thủ dâm với đồ chơi nhỏ thì có thể chọn quả dưa chuột, nếu nàng muốn thủ dâm với đồ chơi lớn, hàng khủng có thể chọn quả cà tím, dưa leo size lớn hoặc quả mướp đắng (khổ qua). Trường hợp chị em thích cảm giác mạnh mẽ, thích đồ chơi thủ dâm có gai nổi có thể dùng thêm các loại bao cao su 12 con giáp để bọc bên ngoài chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao hơn

Trên đây là cach lam dung cu thu dam cho nu phổ thông nhất bây giờ, đơn thuần dễ làm, tiết kiệm và hiệu quả để giải quyết nhu cầu sinh lý trong những khi hứng tình khi không. tuy nhiên đây chỉ là cách để bạn quan hệ tạm bợ, tình cờ 1 vài lần thôi. Còn ví như bạn thích tự sướng thường xuyên, tự sướng vào mỗi đêm hay đang trong cuộc sống cô đơn thì hãy đồ vật những cái đồ chơi sextoy đúng nghĩa sẽ không nguy hại, sạch sẽ và hiệu quả hơn tất cả lần nhé, bởi các loại đồ chơi sextoy có đa chức năng rung, xoay ngoáy thụt tự động sẽ giúp nàng dễ cực sướng sung sướng hơn gấp trăm lần.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét