Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Trứng rung 10 chế độ cho đôi tình nhân

Trứng rung tình yêu 10 chế độ cho đôi tình nhân tăng hưng phấn là một trong các đồ chơi người lớn bán chạy nhất hiện nay. Đồ chơi sextoy được ngoại hình ngoại hình đơn giản, giống như một loại vòng rung tình ái thường nhật nhưng lại mang chế độ rung cực kì cực nhanh và mạnh hơn hẳn những loại vòng rung khác giúp cho cặp đôi mang được đa dạng thích thú hơn khi ân ái tình dục.


Sản phẩm trứng rung 10 chế độ cho đôi tình nhân tăng hưng phấn được làm bằng cao su y tế, với một dòng vòng để đeo trực tiếp vào gốc dương cụ giả giống thật khi sử dụng dục tình, trên đầu vòng rung là một bộ phận được gắn khăng khăng, nó sẽ rung liên tục để khi quan hệ dương vật thụt vào nó sẽ rung kích thích hột le bên ngoài âm đạo cho nàng mang được xúc cảm hồi hộp xen lẫn thích thú đặc thù.

Bộ phận rung của trung rung tinh yeu 10 chế độ cho đôi tình nhân này được mẫu mã kết nối dây mang 1 điều khiển nút chỉnh, khác hẳn với các vòng rung khác chỉ mang 1 chế độ rung và rung rất yếu do tiêu dùng 1 pin tiểu nhỏ thì đồ chơi tình dục đồ chơi dạo đầu này thủ dâm hai pin tiểu AAA cho remote điều chỉnh có thể điều chỉnh đến 4 tốc độ rung khác nhau cực kì rất nhanh dai sức.

Điểm đặc thù của loại trứng rung hình duong vat gia silicon 10 chế độ cho đôi tình nhân này chính là lúc hai người thủ dâm dục tình và đeo sản phẩm vào dương vật thì 4 chế độ rung sẽ liên tục kích thích và cùng lúc rung cho cả âm đạo và dương vật của nam giới, để cho cả 2 cộng với được hưng phấn khoái cảm đặc biệt, tìm kiếm cảm giác mới mẻ và nâng cao chất lượng đời sống dục tình vợ chồng.

Bộ phận rung được gắn ở trên vòng rung giả dụ cấp thiết sở hữu thể dỡ ra nhanh chóng, thủ dâm nó như một món dụng cụ thủ dâm kích thích dạo đầu, rung những điểm nhạy cảm trên cơ thể, rung âm đạo và ngực để giúp cho nàng dễ dàng thích thú cao độ, sẵn sàng bùng cháy cho cuộc yêu hoặc thủ dâm với duong vat gia silicon sau đó, và lúc lâm trận thì lại gắn nó vào vòng rung và cả 2 sẽ cùng đưa nhau cực khoái cực khoái cực sướng.

1 điểm hạn chế của dòng đồ chơi sextoy trứng rung 10 chế độ cho đôi tình nhân này chính là remote remote chế độ rung sử dụng dây kết nối nên sẽ hơi vướng trong khi ái ân thủ dâm, vì vậy quý người dùng sở hữu thể dùng bộ điều khiển bật rung lên sau đó xếp gọn lại hoặc cầm trên tay trong khi tự sướng dục tình nhé, có thể quan hệ nhiều tư thế khác nhau mà đồ chơi thủ dâm cao cấp này vẫn có thể ảnh hưởng rung cho cả hai được.

Sau khi sử dụng dụng cụ sextoy dương vật giả hai đầu dành cho nữ này nên dỡ phòng ban rung ra để dễ dàng cho việc lau rửa sạch trứng rung dạo đầu này, mang thể sử dụng nước, các dung dịch vệ sinh thân thể để tẩy rửa đều được, chất liệu silicon y tế rất an toàn cho da khi thủ dâm, chỉ cần quý người dùng đảm bảo nó luôn vệ sinh sạch sẽ trước mỗi lần quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét