Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Đồ chơi đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ

Mới đây hãng dương vật giả có dây đeo Lovehoney vừa cho ra mắt 1 chiếc đồ chơi đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ dạng dương vật giả cao cấp được ngoại hình với dây đeo, mang rung và size to dành cho những đôi đồng tính nữ quan hệ nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho nhau, đồ chơi người lớn được chế tạo bằng ultraskin có chế độ rung rất mạnh sẽ giúp những nàng mau chóng cực sướng sung sướng cực khoái lúc sử dụng mang bạn tình của mình.


Đồ chơi đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ này được chế tạo bằng chất liệu silicon mềm cao cấp hài hòa sở hữu silicon mịn sẽ tạo cho vùng da nhạy cảm các trải nghiệm vô cùng thú vị, phổ quát hưng phấn đặc trưng và phổ thông xúc cảm mới lạ, chất liệu dương vật giả có dây đeo này sẽ giúp chị em cảm giác như đang được mân mê ve vuốt vùng âm đạo 1 bí quyết nhẹ nhõm vậy. siliocn và ultra đã qua xử lý đảm bảo không gây hại cho da khi thủ dâm.

Đây là cái đồ chơi đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ được khiến cho theo thiết kế tương đối đơn thuần, bao gồm một thân đơn giản không sở hữu nhánh phụ, lúc quan hệ thì đồ chơi dương vật sẽ rung liên tục nhiều mức độ trong khoảng nhẹ đến mạnh, độ rung liên tục và rất nhanh này sẽ kích thích số đông điểm g bên trong cửa mình của nàng, phối hợp có những nhịp nhấp ra vào liên tục chắc chắn sẽ khiến cho nàng khó mà kìm chế được cảm xúc của mình được lâu đâu nhé.

Điểm đặc thù duong vat gia mini của mẫu đồ chơi người lớn đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ này chính là ngoại hình ngoài mặt hơi dị biệt, tuy đơn thuần những thiết kế dương vật móc cong lên cộng sở hữu những nấc sóng nhấp nhô sẽ đưa nàng nhanh chóng đạt đến cực điểm sung sướng khi thủ dâm, đầu dương vật giả móc cong lên sẽ mau chóng kích thích và chạm vào hột le sâu nhất bên trong cô bé của nàng, lúc dương vật nhịp ra vào và chạm tới điểm g phổ thông lần cứng cáp sẽ đưa nàng tới đỉnh điểm cực khoái cảm xúc nhé.

Phần dây đeo được sản xuất bằng chất liệu si phối da rất bền bỉ, khi thủ dâm chất liệu này sẽ tạo cảm giác êm dịu cho người đeo nhờ lớp nhung bọc bên trong, không gây đau hay trầy xước cho da, dây đeo với thể dễ dàng điều chỉnh size thích hợp có nhiều kích thước eo và mông khác nhau, ở đáy của dây đeo sau khi đeo vào sở hữu thể xiết lại dễ dàng để ấp ôm sát vào mông và cửa mình của người đeo giúp đồ chơi sextoy không bị sụt hay lỏng trong lúc thủ dâm.

Đây là cái đồ chơi đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ được bề ngoài theo khuôn dương vật của đàn ông châu âu, có bề ngang đầu dương vật lên tới 4cm cộng chiều dài tự sướng được đạt mức 16-18cm nên phù hợp có những đôi nhân tình les lớn tuổi, thường khoảng từ từ 35-45t tự sướng. tuy nhiên những đôi les nhỏ tuổi hơn các thích trải nghiệm cảm giác mạnh mang cu giả size khủng cũng với thể thủ dâm chiếc dụng cụ tình dục cao cấp này nhé.

Đồ chơi dương vật giả giá rẻ đeo dây rung siêu mạnh cho đồng tính nữ này được đồ vật chế độ rung chức năng trong khoảng nhẹ đến mạnh, được vận hành bằng pin Toshiba AA cho chế độ rung dẻo dai, ổn định và cực nhanh và mạnh, rất tiết kiệm pin nên các bạn ko bị tốn rộng rãi giá bán sắm pin như các chiếc chức năng khác. Gọi ngay cho shop đồ chơi tình dục để sở hữu cái cu giả size khủng mang dây đeo khôn xiết phong cách và hiệu quả này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét