Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Gã chồng mua dương vật giả cho vợ để cặp bồ

Tôi không ngờ việc chồng mua duong vat gia mini cho vợ không hề là vì công việc sức ép không liên quan được nhu cầu, mà là bấy lâu nay anh dấm dúi bắt bồ cho tới hiện giờ tôi mới phát hiện ra, thì ra chồng tìm món dụng cụ tình dục cho nữ ấy chỉ là “để dành sức” đi "chiến đấu" với các cô gái nóng bỏng ở bên ngoài vì chê vợ ở nhà đã xấu xí đi phổ biến.

Từ ngày lập gia đình, lấy chồng và sinh được hai cháu bé kháu khỉnh tôi cảm thấy đã thoả mãn mang cuộc sống hiện giờ, nhưng từ sau lúc sinh con việc chỉ ở nhà khiến tôi nhàm chán, bằng cấp thì không có nên nhờ một tẹo tay nghề may vá được học hồi ở quê nên tôi xin khiến cho công nhân may cho một xí nghiệp gần nhà, kiếm thêm thu nhập, còn anh vẫn khiến cho trong đơn vị nhà cung cấp vận tải mang mức lương hàng tháng gấp cả chục lần lương của tôi. Thế nên mọi khoản tiêu xài của gia đình phần nhiều phụ thuộc hết vào chồng.


Trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi cháu thứ hai đã mang thể ra ngủ riêng với anh của nó thì vợ chồng tôi mới khởi đầu với lại được các đêm ngủ cùng nhau, nhưng tuyệt nhiên anh chẳng đoái hoài gì chuyện đấy, gần hai năm nay có lúc 1 tuần một lần thậm chí có tháng chỉ được một lần, tôi sợ anh mỏi mệt vì công việc nên ko đòi hỏi cũng chẳng gợi ý gì cả.

Rồi 1 hôm chồng đi công việc trong miền nam, anh sắm 1 món sản xuất dụng cụ tình dục cho nữ về làm quà cho tôi, 1 món dụng cụ cho người giống hình “cái ấy” của đàn ông mà anh bảo là ban duong vat gia tphcm và sử dụng nó sẽ giúp tôi thỏa mãn nhu cầu vì công tác của anh áp lực quá, về đến nhà là mệt mỏi và chỉ muốn ngủ thôi. Tôi chẳng biết kể gì hơn chỉ lặng thầm nhận món dụng cụ dụng cụ tình dục cho nữ đó rồi chứa vào tủ chứ chẳng sở hữu ý nghĩ sẽ thủ dâm nó nữa.

Bẵng đi vài tháng cũng chẳng thấy chồng đả động gì tới tôi, khi trước còn một tháng được một lần, hiện tại thì chẳng được lần nào nữa, tôi lặng lẽ chịu chứa và chẳng kêu trách một lời, rồi 1 hôm dọn tủ tôi thấy món đồ chơi đồ chơi tình dục cho nữ mà chồng tìm tặng, nhìn nó mang vẻ cao cấp, đoán là mắc tiền nhưng tôi chẳng muốn sử dụng nên nghĩ sẽ đem đi bán lại trong những shop đồ chơi tình dục hay những shop bao cao su, thu được bao nhiêu thì thu về chứ để ko cũng phí.

Lên mạng dò sắm và gọi hỏi rút cuộc cũng với 1 shop đồ chơi tình dục online quyết định sắm lại món sản xuất đồ chơi người lớn kiểu dương vật giả size nhỏ của tôi có giá sắp một triệu, tôi liền phóng xe tới địa chỉ họ cung cấp để bán lại món máy được làm cho người to ấy, khi gần tới nơi thì tôi mới tan vỡ đúng ra rộng rãi điều mà bấy bấy lâu ngoài đi khiến công nhân may thời kì còn lại chỉ ru rú ở nhà chăm con nên chẳng biết được.

Chồng tôi – chỉ vừa mới 1 tiếng trước gọi cho tôi bảo mẹ con ăn cơm trước vì anh đi tiếp khách thì đang chạy xe máy và ngay phía sau là một cô gái đang ôm ấp chặt lấy chồng mình, tốt vào một khách sạn mà sát bên chính là loại shop đồ chơi tình dục am dao gia cao cap tôi tính đến bán lại đấy. Hóa ra bao lâu nay chồng chê tôi già nua xấu xí, sắm máy được làm dụng cụ tình dục cho tôi sử dụng chỉ mục đích là để dành cho cô gái nóng bỏng kia sao. Cuộc hôn nhân đã hơn 10 năm và sở hữu mang nhau hai mặt con rồi có lẽ nào anh ko với một phận sự gì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét