Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

Thủ dâm với đồ chơi người lớn để...kiếm tiền

Thời gian mới đây bỗng tấp nập trào lưu thủ dâm với đồ chơi người lớn để kiếm tiền âm đạo giả cao cấp ở một bộ phận tuổi teen là đàn bà tại những thành thị lớn của Mỹ, nó thậm chí còn lan sang những nước châu Á như Malaysia, Singapore hay HongKong.Phương pháp đây khoảng 5 năm một bà mẹ tại Mỹ vì thất nghiệp nên nảy ra ý tưởng thủ dâm với đồ chơi người lớn bán chạy cho nữ sau ấy viết blog review đánh giá về các mẫu đồ chơi người lớn đấy để hi vọng kiếm được tiền quảng cáo, một ý tưởng nghe có vẻ rồ dại nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đấy bà kiếm được hầu hết tiền, chính yếu là trong khoảng những hãng sextoy, họ tài trợ dưới hình thức tiền quảng bá, tài trợ sản phẩm để bà đó thủ dâm và đánh giá.

Một số thương hiệu dụng cụ tình dục cho nữ thậm chí còn gửi tặng cho bà ấy sản xuất trước tiên ngay lúc xuất xưởng để bà đấy sử dụng và đánh giá về nó. Và cho tới hiện nay thì blog ấy vẫn được xem là kênh tìm hiểu những chiếc dụng cụ tình dục cho nữ đa dạng và đáng tin cậy nhất hiện giờ. Nó giúp cho các bạn với cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về chế tạo mà họ cần tậu.

Và học hỏi theo sự thành công của người mẹ Mỹ đó nên toàn bộ giới trẻ ở châu á đang học theo và thậm chí còn khiến cho mạnh bạo hơn có các hình thức mới mẻ. vừa mới đây 1 cô gái 9x tại Malaysia đã có mặt trên thị trường một trang blog san sẻ về những cảm nhận của mình sau lúc quan hệ những món đồ chơi tình dục nữ đó. Trong một vài sản phẩm thậm chí cô gái còn không ngại ngần chia sẽ clip mình tự sử dụng các đồ chơi người lớn cho nữ đấy, dù rằng clip đã được che những phần mẫn cảm nhưng nó vẫn khiến người dùng thấy ái ngại.

Còn tại HongKong và Trung Quốc thì các cô gái ko rõ lý lịch thế nào nhưng họ sẵn sàng quay clip truyền bá cho những dòng đồ chơi người lớn cho nữ, lăng xê cho các hãng do choi tinh duc gia re nhat khác nhau, những clip thông thường thì chỉ giới thiệu sơ nhưng một đôi thanh niên vì muốn "câu view" nên chẳng ngại ngần dương vật giả hít tường quay trực tiếp việc họ dùng sextoy cho nữ đó.

Với cùng một mục đích là phân tích về những chiếc đồ chơi tình dục cho nữ sau khi đã qua sử dụng, nhưng sở hữu người mẹ ở Mỹ thì cách khiến cực kỳ tinh tế đã lôi kéo phần nhiều thương hiệu tài trợ, còn sở hữu cách khiến cho của phần đông cô gái trẻ 9x hiện tại lại khiến các bạn vô cùng phẫn nộ, ấy ko phải là review về dụng cụ tình dục mà là quay video trực tiếp dùng sextoy cho nữ hòng thu tiền từ các chương trình ấy một cách bất chính.

Mặc dầu thời gian gần đây những ứng dụng đấy đã siết chặt ko cho quay cảnh gợi cảm nhưng tại 1 số nước như Trung Quốc, Hong Kong hay Malay nó vẫn được tiếp tục chuẩn y những vận dụng khác, thậm chí là họ còn lách bằng bí quyết tự quay rồi tạo website riêng và úp nó lên trực tiếp trang tư nhân của mình. một số duong vat gia day deo thì quay cảnh họ quan hệ dụng cụ tình dục cho cửa sau dương vật giả cho nữ rồi che phần nhạy cảm lại, một số thậm chí chẳng che giấu gì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét