Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Sốc khi phát hiện mẹ vợ thủ dâm với dương vật giả giống thật

Tôi phát hoảng lúc vừa lao vào nhà vệ sinh thì thấy cảnh tượng mẹ vợ đang sung sướng thủ dâm với món dương vật giá rẻ giống thật và dùng tay liên tục cầm món dương vật giả giống thật đó thò ra thụt vào trong âm hộ của bà. Bà thậm chí còn không biết tôi có mặt mà vẫn mãi mê với món do choi tinh duc dương vật giả giống thật cho nữ đấy gần 5pTôi là một chàng trai quê mua tỉnh lẻ lại là con nhà nghèo, lên thành phố học và lập nghiệp rồi may mắn kết duyên và lấy cô vợ ở sài gòn. Sau khi cưới vì điều kiện khó khăn nên vợ chồng chúng tôi ưng ý ở chung nhà của mẹ vợ bởi nhà cũng neo đơn (bố vợ đã li dị từ lâu), căn nhà ngoài mẹ vợ và vợ chồng tôi thì chỉ còn cậu út đã đi du học nước ngoài mang lúc cả năm mới về một, 2 lần.

Tuy rằng 2 vợ chồng tôi ở chung nhà sở hữu mẹ vợ nhưng tôi chẳng thấy có gì là bất tiện hay khó chịu gì cả, bà rất hiền và tính tình hào phóng nên dù sao cũng chẳng sở hữu gì đáng để nghĩ suy ko kể một việc là tất cả 3 người trong gia đình phải dùng chung một nhà vệ sinh ở tầng trệt vì nhà vệ sinh thứ hai ở trên lâu đã hư từ lâu mà chưa có cơ hội gọi người về sửa.

Một hôm sau cả ngày đi làm thì tối về vợ chồng tôi chuẩn bị đi ban duong vat gia giong that dự tiệc cưới của một người đồng nghiệp, sau lúc đưa vợ đến nhà hàng tiệc người thì tôi cảm thấy trong người không khỏe, nên tôi để vợ lại và chạy về nhà nằm nghỉ vì nhà cũng gần đấy, vừa bước vào nhà tôi lao tới phòng vệ sinh duong vat gia tphcm thì chứng kiến mẹ vợ đang cực sướng mang món dương vật giả hàng khủng giống thật để thủ dâm, một cảnh tượng khủng khiếp trước mặt khiến cho tôi xấu hổ và chẳng biết nhắc gì hơn. Mãi về sau tôi mới biết là bà vừa mới mua món đồ chơi tình dục đó và đem vào tolet để thử.

Mẹ vợ đang ngồi trên bồn cầu đã đậy nắp, đôi mắt lim dim trong thân thể ko mảnh vải sở hữu đôi tay đang cầm chiếc dương vật giả giống thật cứ liên tục thụt ra thụt vào âm hộ, bà có vẻ đang lên đỉnh lắm, có nhẽ vậy nên ngay cả cửa phòng nhà vệ sinh cũng ko đóng, hoặc mang thể bà chủ quan vì vợ chồng tôi đi tiệc cưới còn lâu mới về, nhưng chẳng hiểu làm cho sao sự việc ấp vào mắt làm cho tôi ngượng ngùng không thể nói nên lời.

Sau sự việc đấy mẹ vợ bỗng trở thành hững hờ mang tôi hơn, bà chẳng cười chẳng kể và thậm chí là còn tỏ thái độ muốn vợ chồng tôi dọn ra ở riêng nữa, có lẽ đã tới lúc bà cần một tí không gian riêng cho mình bởi dù sao năm nay cũng chỉ mới ngoài 40, mà phụ nữ ở giai đoạn này vẫn còn nhu cầu tình dục rất cao và vì vậy bà ấy mua món duong vat gia hit tuong giống thật để khỏa lấp nhu cầu cho mình nhưng không may bị tôi phát hiện, ko phải vì các cuộc tình với người tình mà là những buổi cực khoái có dụng cụ tình dục cho nữ của riêng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét