Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn

Máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn được thiết kế bên ngoài duong vat gia silicon với vô số viên bi silicon mềm mại do thương hiệu Lybaile cung cấp với thiết kế độc đáo nhằm đem lại thích thú khoái cảm mới lạ cho cả nam và nữ giới lúc kích thích theo đường hậu môn, chế tạo được kiểu dáng dạng máy rung có bi với thể dùng cho cả âm đạo giả của nữ giới cho màn dạo đầu thích thú trước mỗi cuộc ân áiToàn thân sản phẩm máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn có bi được làm cho hoàn toàn từ silicon cao cấp cực kì mềm mại, mịn và độ đàn hồi cao, giúp mang đến cảm giác êm dịu thả sức cho vùng da nhạy cảm lúc rung kích thích, chất liệu silicon mịn và rất mềm mại giúp dụng cụ dùng được rất lâu, ko bị xuống cấp như các chiếc silicon thường nhật.

Máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn sở hữu ngoại hình dạng trứng rung được dùng đa dạng cho cửa hậu môn nên sản xuất đã và đang được những đôi đồng tính nam cực kì ham sử dụng, máy được trang bị chế độ rung mạnh mẽ lên tới 10 tần suất rung khác nhau, mỗi tần suất sẽ đưa khách hàng trải qua các sung sướng hưng phấn đặc thù và rất mới lạ.

Điểm đặc trưng của dòng sản phẩm máy massage điểm g mini Lovemoso dạng trứng rung tình yêu dành cho hậu môn này chính là bề mặt của máy massage được bề ngoài có vô thiên lủng viên bi silicon nổi cộm, lúc kích thích lỗ đít những viên bi này sẽ chạm và cọ xát vào các điểm với dây tâm thần cảm giác bán dương vật giả tphcm để đưa khách hàng đạt được các thăng hoa khoái cảm đặc biệt. sản xuất với thể dùng cho đường hậu môn của cả nam và nữ.

Bên cạnh đó loại đồ chơi tình dục trứng rung tình yêu có bi này cũng mang thể phục vụ âm đạo của nữ, các viên bi silicon sẽ kích thích mọi hột le bên trong may tap to va dai duong vat cửa mình cho nàng tiện dụng đạt sung sướng thăng hoa cực khoái, chế độ rung rất mạnh giúp kích thích ngực và khu vực bên ngoài chim giả giúp nàng khoái cảm hơn, sẵn sàng cho một cuộc yêu bùng cháy.

Máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn có khả năng không thấm nước 100% nên sản phẩm này rất tiện dụng khi thủ dâm trong các môi trường ẩm thấp, cực kì tiện lợi lau rửa sạch mà không sợ hư hỏng chất liệu của sản phẩm. tuy nhiên phần remote được kiểu dáng gọn ghẽ và rất dẻo dai nên đồ chơi sextoy trứng rung lỗ đít có bi sở hữu thể thủ dâm được rất lâu mà ko bị nhàm chán.

Sản phẩm dương vật giả dán tường máy massage điểm g mini Lovemoso cho hậu môn có bi tích hợp remote điều khiển dùng pin tiểu AAA cho chế độ rung rất nhanh và dai sức, nên dỡ pin sau mỗi lần thủ dâm để hạn chế bị chảy pin làm cho hư mạch duong vat gia co day deo cho les đồ chơi. Sở hữu thể rửa đồ chơi tình dục hậu môn này bằng nước sạch hoặc các dung dịch vệ sinh thân thể. Bảo quản nơi có nhiệt độ thường ngày, ko ẩm thấp để đồ chơi được dai sức hơn nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét