Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

Hot - đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ

Đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ dành cho nam giới đeo vào duong vat gia cao cap giúp tạo cảm giác mới lạ độc đáo cho bạn tình và cho chính mình. tuy nhiên sản xuất đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ dưới đây lại sở hữu thêm 1 sự cải tiến độc đáo mới có vòng rung kiểu truyền thống được ngoài mặt thêm 3 viên bi chắc chắn sẽ khiến bạn chấp nhận khi sử dụng.


Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp chính hãng cho cặp đôi có bi quan hệ được khiến cho hoàn toàn trong khoảng silicon cao cấp rất mềm và mịn, độ đàn hồi cao giúp tạo cảm giác êm dịu cho dương vật khi đeo vào sử dụng. Phần đầu đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ được thiết nhắc mỏ neo giữ một cục rung, khi thủ dâm cục rung sẽ rung kích thích cho cả âm đạo và dương vật của đàn ông tạo điều kiện cho cả nam và nữ cùng với phổ thông cảm giác hưng phấn mới lạ.


Điểm đặc thù của đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ này chính là ở đuôi của vòng rung được nối thêm 3 viên bi nhỏ, nối bằng 3 sợi silicon kéo 3 viên bi xuống phía dưới, cả 3 sợi dây đều có kích thước ngắn dài khác nhau sẽ tạo nên sự độc đáo mới lạ lúc dùng mà toàn bộ đôi uyên ương cực kì yêu thích sử dụng loại đồ chơi tình dục này


Tác dụng của 3 viên bi chính là khi sử dụng khi dương vật giả dây đeo của đàn ông thụt ra vào âm đạo của nàng thì những viên bi theo quán tính sẽ vận động theo và va đập vào âm đạo, hai viên bi ngắn sẽ đập và kích thích phần dương vật giả tphcm đáy âm hộ và viên bi dài sẽ kích thích trực tiếp cho hậu môn. không những thế một tác dụng nữa là lúc quan hệ những viên bi này sở hữu dương vật giả hít tường được nhét hẳn vào trong âm đạo sau đấy đút dương vật vào và quan hệ ân ái, cả 3 viên bi sẽ liên tiếp chuyển di kích thích mọi điểm g trong âm đạo cho nàng thuận lợi đạt đỉnh thăng hoa thăng hoa.


Phần vòng rung của chế tạo đồ chơi tình dục này cũng tương đối đặc trưng lúc bề mặt được tích hợp phổ thông gai nổi, trong khi sử dụng các gai silicon này sẽ liên tiếp va chạm, kích thích điểm g trên thành âm hộ giúp nàng thuận tiện đạt cực sướng, những viên bi được nối bằng silicon co giãn phải chăng nên khi quan hệ bạn sẽ không phải lo lắng nó bị đứt và tuột vào trong âm đạo giả đâu nhé.


Phần cục rung của đồ chơi tình dục cho cặp đôi có bi quan hệ này được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng pin tiểu đồng hồ cho chế độ rung rất mạnh bền bỉ, chế độ rung này lúc quan hệ sẽ cùng lúc kích thích cho cả nam và đàn bà đạt được duong vat gia gan tuong thích thú thích thú mới lạ, thân đồ chơi người lớn khi sử dụng sẽ ép chặt bộ phận rung vào hột le chính của âm đạo giả và đây là phương pháp đồ chơi tình dục usa mà phổ thông đáng mày râu đã đưa bạn tình của mình cực khoái mau chóng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét