Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Dương vật giả cao cấp rung siêu mạnh Momeso

Dương vật giả cao cấp rung siêu mạnh Momeso được đúc từ khối duong vat gia to silicon cao cấp nhập khẩu Japan, chất liệu rất mịn màn sẽ tạo cảm giác êm dịu cho vùng da nhạy cảm của chị em nữ giới, sản phẩm được tích hợp chức năng rung mạnh mẽ hỗ trợ kích thích cả bên trong và bên ngoài khu vực cửa mình cho nàng một màn dạo đầu tuyệt vời, các nàng độc thân cũng có thể sử dụng như một mẫu dương vật để tự thủ dâm sung sướng nhé


Toàn thân dương vật giả cao cấp rung siêu mạnh Momeso được chế tạo khả năng chống thấm 100% nên sẽ rất tiện lợi lúc dùng trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm, phòng xông tương đối, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi thủ dâm mà không sợ hư hỏng sản phẩm...Kiểu dáng dương vật giả cao cấp đơn giản thuần tuý cao nhã sẽ thuận tiện để nàng với theo bên mình mỗi chuyến đi làm xa hay công tác xa nhà dài ngày.


Sản phẩm dương vật giả cao cấp rung siêu mạnh Momeso được tích hợp chế độ rung phổ quát, mang 7 tần suất rung khác nhau, mạnh mẽ và ăn nhịp sẽ đưa nàng liên tục trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, nhanh chóng đạt đỉnh xúc cảm cực khoái khi mà mọi hột le bên trong và ngoài âm đạo của nàng song song được kích thích rất mạnh, lớp vỏ mịn như da người sẽ tạo cho nàng sự thả sức phải chăng nhất khi dùng.


Đây là cái dương vật giả silicon size nhỏ cho nữ giới rất thích hợp sử dụng cho màn dạo đầu của các đôi vợ chồng, tuy nhiên phổ biến nàng độc thân vẫn với thể sử dụng chúng như một chiếc dương vật giả để rung kích thích âm đạo giả, tự thủ dâm để đạt đỉnh xúc cảm cực sướng mà không cần sở hữu đàn ông kế bên. Toàn thân dương vật giả cao cấp rung siêu mạnh Momeso được thiết kế với kích thước trung bình nhỏ, với đường kính chỉ 3cm và chiều dài sử dụng 12cm sẽ phù hợp cho các nàng độc thân chưa lập gia đình tự thủ dâm thoải mái mà không sợ cô bé bị giãn rộng nhé.


Sau lúc thủ dâm nên rửa sạch bằng nước, những dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm hoặc những cái chuyên dụng để tẩy rửa đồ chơi tình dục cao cấp cho nam nữ, không bôi hoặc tẩy rửa với các loại hóa chất mạnh để giảm thiểu làm cho hư hỏng silicon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc nhiệt độ cao. Sản phẩm dương vật giả cao cấp Momeso sử dụng pin tiểu AAA cho chế độ rung đa dạng và mạnh mẽ, pin rất lâu hết nên sẽ tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng, nên tháo pin ra khỏi dương vật giả 2 đầu giá rẻ để tránh làm chảy pin hư mạch điều khiển


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét