Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Dùng đồ chơi tình dục biếu tết cho sếp nữ được không

Nhân dịp tết âm lịch và dương lịch sắp đến tôi muốn sắm đồ chơi tình dục dành cho nữ dương vật giả hàng khủng để tặng cho sếp mà không biết sở hữu nên hay ko. đồ chơi tình dục dành cho nữ là 1 mặt hàng còn tương đối mẫn cảm ở Việt Nam, tôi muốn tìm mua đồ chơi tình dục cao cấp để tặng cho sếp của mình khắc phục nhu cầu cho bà xã ở nhà nhưng lại sợ người nhận sẽ bị sốc hoặc phản tác dụng và sẽ dẫn tới hậu quả ngược lại so với mong muốn ban đầu của tôi.


Tôi hiện đang là trưởng nhóm lực lượng phát triển kinh doanh tại một công ty bất động sản, Sếp tôi là nam, năm nay đã gần 50. Tôi và sếp thường cùng nhau đi đi làm xa, đi dò xét những khu dự án nên hơi thân thiết, và qua rất nhiều cuộc trò chuyện tôi biết vợ ông đấy năm nay lại chỉ mới 35t, đang còn thèm muốn cực nhanh và mạnh mà sếp thì đã lớn tuổi và không thể thực hiện quan hệ tình dục thỏa mãn cho vợ được.

Mặc dù sếp không nói ra nhưng tôi ngầm hiểu ý ông đấy muốn tôi tư vấn biện pháp, sau một thời gian phân tích thì tôi thấy món đồ chơi tình dục dành cho nữ khá hay và với thể giúp ông đó khắc phục vấn đề này, không những thế sau 1 hồi suy nghĩ thì tôi lại lo, lo vì nếu như tặng dụng cụ tình dục cho ông ấy như vậy sẽ dễ gây sốc cho người nhận và phản tác dụng.

Tôi đã lên mạng đọc rất nhiều thông tin về những dòng đồ chơi tình dục dành cho nữ và tôi biết được những mặt hàng rẻ, chất lượng và đảm bảo an toàn cho người quan hệ, do đó tôi chỉ cần thuyết phục sếp hoặc nói trước cho ông đấy khỏi bị sốc trước khi tặng quà, hoặc là ko tặng đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ này luôn vì nếu như nó phản tác dụng duong vat gia 2 dau thì nguy cơ tôi bị thôi việc là tương đối cao.

Vậy giờ tôi phải làm sao để sếp biết và vui vẻ nhận món quà đồ chơi tình dục cho nữ này nhỉ, bởi dù sao năm nay với độ tuổi gần 50 rồi cộng có sức ép công việc bất động sản thì thật khó để ông ấy sở hữu đủ sức lực mà chiều chuộng cho bà xã mình, vậy nên giả dụ tặng món đồ chơi tình dục cho nữ này thì ông ấy mang thể giải quyết được vấn đề đấy (là tôi nghĩ vậy chứ ko biết ông đấy và vợ nghĩ sao).

Bên cạnh đó tôi cũng cần trả lời duong vat gia silicon thêm có việc lần đầu tiên tặng đồ chơi tình dục dành cho nữ như vậy thì tôi nên tặng dòng nào để người nhận đỡ sốc, thuận tiện ưng ý và làm quen mang nó trước, vì nếu sếp chấp nhận do choi tinh duc ban chay nhat lần đầu thì sau này tôi sở hữu thể tậu tặng thêm rất nhiều món cao cấp hơn. Tôi mang tìm hiểu thì thấy mấy món đồ chơi tình dục dành cho nữ dạng máy massage điểm g cũng hơi hay mà không biết nó với tác dụng tốt hay không

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét