Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Đồ chơi tình dục rung cho hậu môn có hại không?

Thời gian gần đây khá nhiều bạn trẻ tìm đến các shop đồ chơi tình dục để tìm mua dương vật giả tphcm những chiếc đồ chơi tình dục rung cho hậu môn nhằm tìm cảm giác tình dục mới mẻ qua tuyến đường hậu môn, ko chỉ là những đôi đồng tính nam mà còn ở nhiều bạn nữ thích trải nghiệm khoái cảm sở hữu cửa hậu này. Vậy sử dụng đồ chơi tình dục rung cho hậu môn liệu với hiểm nguy gì hay không và thủ dâm như thể nào để không bị ảnh hưởng sức khỏe.Hậu môn dù là của nam hay nữ giới cũng là nơi cũng sở hữu tất cả dây thần kinh xúc cảm, và vùng da ở khu vực này cũng mềm và mẫn cảm chẳng kém gì khu vực âm đạo của đàn bà, chính vì thế việc dùng đồ chơi tình dục rung cho hậu môn cũng sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới lạ đặc biệt, bên cạnh đó cần ghi nhớ những lưu ý sau để giảm thiểu làm cho tổn thương vùng hậu này.

1. Không nên dùng đồ chơi tình dục dương vật giả cho cửa hậu

Đồ chơi tình dục dương vật giả tựu chung là cu giả size trung bình hoặc size lớn, nó được cung cấp ra để phục vụ cho âm đạo của chị em nữ giới chứ không hề dùng cho đường hậu môn của nam hay nữ vì cấu tạo tuyến hậu môn khác âm đạo, và kích thước của chúng cũng to nếu bạn cố dùng nó cho hậu môn sẽ dễ gây tổn thương, trầy xước cho vùng da này. Thậm chí giả dụ bạn ko kỹ lưỡng khi sử dụng những đồ chơi tình dục rung có size to mà cố đưa vào hậu môn sẽ gây ra cảm giác đau rát, thốn và sẽ tạo tâm lý sợ hãi, sau chậm triển khai sẽ rất cạnh tranh hoặc ko bao giờ bạn muốn tìm cảm giác sở hữu cửa hậu nữa nhé.


2. Sử dụng đồ chơi người lớn rung hậu môn đúng loại

Bgày nay thị trường đã và đang ra mắt phần đông chiếc sản phẩm đồ chơi tình dục bán chạy rung chuyên phục vụ hậu môn, chúng với đặc trưng hình dáng riêng, chức năng rung theo tần suất đã được kiểm định và đặc trưng là chất liệu đảm bảo không tác dụng phụ ko gây viêm nhiễm hay ảnh hưởng vùng da này khi dùng. Chính bởi thế dù là nam giới hay nữ giới có nhu cầu quan hệ đồ chơi tình dục rung hậu môn thì hãy mua tìm đúng dòng duong vat gia size nho và đúng kích thước nhé.

3. Đừng nên dùng chung đồ chơi tình dục rung hậu môn với nhau

Hiện tại những đôi đồng tính nam thường rộng rãi trường hợp này, họ thường có xu hướng sử dụng chung dương vật giả gắn tường hoặc 1 loại đồ chơi tình dục rung cho hậu môn nhưng lại quan hệ chung cho cả 2 người, nếu bạn đảm bảo được nó sạch sẽ không gây hại trước lúc thủ dâm cho đối phương thì ko sao, nhưng trái lại nó chính là nguồn bệnh và là tuyến đường ngắn và nhanh nhất để đưa cả 2 chàng vào nằm viện ấy nhé. Ví như chẳng thể đồ vật mỗi người 1 đồ chơi tình dục rung hậu môn thì hãy dùng kèm bao cao su để đảm bảo sạch sẽ cho cả 2 nhé.

4. không sử dụng chung đồ chơi tình dục cho hậu môn cùng âm đạo

1 số tuổi teen thích mua cảm giác mới với tuyến hậu môn nhưng không muốn sắm thêm đồ chơi tình dục rung chuyên dụng cho cửa hậu mà sử dụng chung với món đồ chơi tình dục rung cho âm đạo. Điều này sẽ gây ra phổ biến hiểm nguy mà có thể bạn chưa lường trước được như viêm nhiễm (dịch nhờn của âm đạo sẽ gây viêm cho con đường cửa hậu hoặc ngược lại), trầy xước, giãn nở cửa hậu quá to dẫn tới những bệnh lý đi kèm.

5. Không sử dụng đồ chơi tình dục rung hậu môn quá cứng

Ngày nay thị trường xuất hiện một vài dòng đồ chơi tình dục rung cho hậu môn được khiến cho bằng nhựa cứng hoặc thủy tinh, các chất liệu dương vật giả có dây đeo này rất cứng và như thế giả dụ thời kỳ sử dụng bạn không kiểm soát được bản thân, hoặc là những khi đạt cao trào hưng phấn không kiểm soát được hành vi sẽ dễ làm trầy xước, tổn thương vùng hậu môn. nếu như không có nhiều mức giá hãy tham khảo những đồ chơi tình dục usa giá rẻ dành cho hậu môn được làm bằng chất liệu mềm và mịn nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét