Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Sốt với đồ chơi tình dục nữ hình cánh tay

Hãng đồ chơi tình dục Lybaile gần đây cho ra mắt thị trường tại châu á và châu âu 1 dương vật giả to cho nữ giới được đúc theo dạng dương vật nhưng lại mô phỏng giống hệt một bàn tay đang chụm lại nhằm cung cấp thỏa mãn nhu cầu cho chị em thích cảm giác mới lạ, những cảm giác độc đáo trong vấn đề về dục tình.

Sản phẩm đồ chơi người lớn hỗ trợ nữ giới thủ dâm hình cánh tay được đúc trong khoảng silicon cao cấp mềm và mịn và bề mặt bóng mịn, mô phỏng y chang bàn tay đang chụm những ngón lại thành nắm đấm, với hình thù kì lạ độc đáo và cũng rất khiêu gợi này nên hiện do choi tinh duc nu dạng cánh tay chưa được phổ thông người mua nữ chọn lọc. Bởi ngoài hình thù khá kì dị thì sản phẩm còn được đúc với kích thước lớn, tương đương bàn tay thật của người trưởng thành nên chỉ mang rất ít người mua tuyển lựa sản xuất này.

Thoạt nhìn thì vẻ ngoại hình của đồ chơi tình dục nữ hình cánh tay này có thể sẽ khiến 1 số chị em cảm thấy hứng khởi, hưng phấn và thuận tiện tưởng tượng tới cảnh được đôi bàn tay mơn trớn, thụt lên thụt xuống kích thích cho âm đạo. các ngón tay nổi cộm sẽ kích thích các hột le bên trong âm đạo thêm phổ biến thích thú mới lạ độc đáo.

Silicon của đồ chơi tình dục nữ duong vat gia silicon hình cánh tay này cũng rất mềm và mịn và sở hữu tính đàn hồi cao, chính vì vậy một số quý khách sau khi sử dụng sản phẩm của shop đồ chơi tình dục chúng tôi đã chia sẽ nó mang lại cảm giác như dương vật giả giống thật vậy, êm dịu cho vùng âm đạo và tạo được phổ quát thích thú hứng thú hết sức đặc thù. bên cạnh đó vì đồ chơi tình dục bán chạy nhất cu giả với kích thước quá lớn nên nó chỉ phù hợp có những chị em FA đã luống tuổi, đang trong công đoạn hồi xuân hoặc chị em trải qua sinh thường nhiều lần muốn có cảm giác cực nhanh và mạnh.

Tuy rằng mang hình thù khá dị thường và dễ gây "hoảng sợ" cho người khác hoặc thậm chí là chính bản thân mình tuy nhiên dần dần chế tạo này lại đang gây sốt cho một số ít quý khách nữ FA mang phong cách mạnh mẽ, các chị em này thường thích những trải nghiệm tình dục độc đáo mới lạ, 1 số chị em sau khi thủ dâm đồ chơi tình dục nữ hình cánh tay này cảm thấy chấp thuận và thích cảm giác ấy. ngoài ra cho đến nay thì nó vẫn chỉ đáp ứng cho một số ít chị em bắt mắt mạnh thôi.

Ngoài hình thù độc đáo, kích thước dương vật giả hai đầu to và chất liệu silicon mềm mại ra thì đồ chơi tình dục nữ hình cánh tay được làm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng pin cho chế độ hoạt động khác như rung hay ngoáy nên rộng rãi chị em sử dụng chia sẽ rằng nó đem đến cảm giác chân thực, thích thú nhưng giả dụ dùng lâu sẽ dễ gây nhàm chán, cộng với kích thước khá lớn (đường kính đồ chơi tình dục nữ hình cánh tay lên tới 8,6cm) nên chị em cần tham khảo kĩ lưỡng trước lúc chọn mua nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét