Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018

Dụng cụ mát xa hậu môn 3 nhánh hình mỏ neo gân bi đặc biệt


Dụng cụ mát xa hậu môn 3 nhánh hình mỏ neo gân bi đặc biệt là sexyoy dùng để mát xa hậu môn hay kích thích cho âm đạo được thiết kế hình shop sextoy o tphcm mỏ neo, làm cho đời sống tình dục sinh lý của bạn thêm phần  hạnh phúc hơn, đầy đủ hơn sản phẩm này đảm bảo về sự an toàn chất lượng cho người sử dụng. Cảm giác vô cùng phấn kích không cần đụ, chỉ cần kích thích với dụng cụ mỏ neo 3 nhánh này các anh các chị thoải mái la hét, sự kích thích sung sướng không thể kìm hãm được.

Dụng cụ mát xa hậu môn 3 nhánh hình mỏ neo gân bi đặc biệt là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính rất đặc biệt hiện nay. Sản phẩm này làm với hình dáng một chiếc neo có 3 nhánh riêng biệt để kích thích các điểm G đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Ngoài ra những cô nàng độc thân muốn tìm cảm giác mới với hậu môn là cửa sau hay cửa trước với bé lồn xinh xắn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm độc đáo này để trải nghiệm nhé.
Toàn thân đồ chơi tình dục dành cho hậu môn chiếc neo đặc biệt nổi gân gai trên cả 3 nhánh này được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp nhập khẩu USA. Với hình dạng chiếc neo đặc biệt được làm cách điệu tạo ra cảm giác mới lạ và kích thích cho người dùng khi làm tình ân ái và thủ dâm. Sử dụng được cho các cặp đôi khi chịch nhau tăng thêm tình thú khi tham gia cuộc yêu. Hay cho nam nữ thủ dâm một mình, nhanh chóng lên đỉnh dù không có người ấy ở bên cạnh.

Chất liệu silicon mềm mại với size nhỏ thích hợp quan hệ cho đường hậu môn, đụ và kích thích lỗ đít của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Việc tìm kiếm nhiều cảm giác mới lạ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa trứng rung tình yêu lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Món đồ chơi tình dục dành cho hậu môn hình dáng chiếc neo đặc biệt này cũng được sử dụng để quan hệ qua đường âm đạo. Phần tay cầm hình vòng cung sẽ hỗ trợ cho người dùng dễ cầm cũng như tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, cho cả đường hậu môn và âm đạo


Quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dùng trong phòng tắm hay phòng xông hơi đều được. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. ĐÚt vào từ từ cảm nhận trứng rung tình yêu không dây từng đường gân nổi cọ xát vào thành cửa sau se khít vô cùng sướng, tê tê đến mê người cùng các gai bi bên ngoài lên tục cọ xát mạnh mẽ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét