Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Cốc thủ dâm cao cấp lắp ghép các khúc nối tiếp nhau tạo hình đa dạng


Cốc thủ dâm cao cấp lắp ghép các khúc nối tiếp nhau tạo hình đa dạng là một mua sextoy o tphcm cao cấp đặc biệt đến từ Nhật bản, âm đạo thông minh vì có thể lắp ghép các phần với nhau để tạo nên một âm đạo hoàn chỉnh và có thể đảo vị trí nhau để tạo ra những tạo hình mới cho nhiều cảm xúc khác nhau khi dùng thủ dâm mà hoàn toàn không hề làm biến dạng cốc. Cho các anh sự thích thú sẵn sàng trải nghiệm đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau khi đi từ từ qua các khúc âm đạo giả. Một ưu điểm nổi trội khác của cốc thủ dâm đặc biệt này là nó có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng từng khúc một.

Cốc thủ dâm cho nam này mang lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất. Cấu tạo của cốc thủ dâm âm đạo lắp ghép này khá đơn giản với các phần có cấu tạo khác nhau để ghép nối với nhau. Cấu tạo dạng nối tiếp với khả năng ngụy trang hoàn hảo nên người khác không thể nghi ngờ, bên trong là các phần silicon thiết kế dạng khác nhau kích thích hơn khi quan hệ với âm đạo của phụ nữ thật sự.


Cốc thủ dâm cao cấp lắp ghép với thiết kế cực kỳ thông minh và hiện đại bậc nhất trên thị trường đồ chơi người lớn hiện này. Điểm nổi bật của sản phẩm cốc thủ dâm cho nam này là nó được lắp ghép bởi những miếng ghép rời nhau bên trong lõi là phần âm đạo giả được cấu tạo khác nhau, cho các anh trải nghiệm dần dần những dụng cụ tình duc cảm xúc thăng hoa đặc biệt khi bắt đầu từ từ đi vào và tiến sâu hơn vào trong âm đạo giả.Cách thiết kế thông minh này được khách hàng rất yêu thích bởi từ 1 sản phẩm mà các anh có thể sáng tạo, biến tấu và lắp ghép đảo vị trí nhau mà hoàn toàn không làm mất đi hình dáng hay những biến đổi bên trong miệng cốc mà tạo ra những dạng cốc có cấu tạo khác nhau nhưu bạn cùng lúc sở hữu nhiều cái âm đạo giả đặc biệt.


Phần silicon bên trong Cốc thủ dâm cao cấp lắp ghép các khúc nối tiếp nhau tạo hình đa dạng tạo cảm giác mềm mại, thoải mái nên mỗi khi sử dụng các quý ông đều có cảm giác y thật. Phần nối tiếp giữa các khoanh được thiết kế dạng nối tiếp kéo dài. Mặt trong các phần các đường gân nổi, được gắn các hạt bi silicon nhỏ, có các khe nhỏ, lỗ tròn to nhỏ khác nhau nên khi các bạn cho cậu nhỏ của mình vào dụng cụ. Các hạt nhỏ, bi, gan, gân nổi này này sẽ đóng vai trò kích thích ma sát lên bề mặt ngoài của cậu bé.

Từng tế bào nhạy cảm trên dương vật sẽ đều được kích thích một cách sảng khoái nhất. Giúp cho chàng thủ dâm quần lót rung một cách thoải mái, sung sướng và an toàn nhất. Dễ dàng mang đi mọi nơi. Tạo cho chàng cảm giác ôm sát giống thật như đang được quan hệ với bạn gái một cách thật sự. Chất liệu sản phẩm silicon và nhựa hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét