Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Chày rung tình yêu 2 đầu 10 chế độ đặc biệt


Chày rung tình yêu 2 đầu 10 chế độ đặc biệt là sản phẩm đồ chơi người lớn hàng cao cấp, còn được gọi là dương vật size châu âu với đường kính 4 cm. Được sextoy hcm sản xuất để đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn tình dục của cả nam và nữ. Sản phẩm giúp cho các bạn nữ luôn đạt được cực sướng, lên đỉnh dù cho bạn ở 1 mình. Hoặc là làm mới cuộc yêu với màng dạo đầu cuộc yêu cực kì ấn tượng để cho các bạn có thể thoải mái cực sướng lên đỉnh bên người tình không e ngại về sức khỏe hay chàng như thế nào.

Chày rung tình yêu 2 đầu 10 chế độ đặc biệt kích thích đam mê khá xinh xắn nhưng cũng rất sang trọng. Sản phẩm chày rung được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu ABS cao cấp rất an toàn với làn da của "cô bé". Chế độ rung 10 tần số khác nhau và chống thấm nước một cách tuyệt đối dễ dàng tạo được cảm giác vào sâu, mạnh mẽ. Khiến cho nàng cảm giác lên mây như đang được mở bài đầy đủ cùng người ấy và dương vật hai đầu này sẽ xâm nhập vào cô bé ngay tức thì khi vừa tiếp xúc đã đi sâu bên trong âm hộ. Một sản phẩm nhưng hai đầu với hai cấu tạo và hai cảm giác khác nhau.

Chày rung tình yêu hai đầu này mang lại cho người dùng cảm giác sung sướng nhanh chóng, được hòa quyện với những cảm xúc đam mê và dục vọng, các nàng thấy sướng điên lên điên đảo vì thỏa mãn theo cách an toàn, nhẹ nhàng và kín đáo.


Sản phẩm chày rung tình yêu 2 đầu 10 chế độ đặc biệt với hai đầu có cấu tạo khác nhau, một đầu hơi nhọn với hai sừng nhỏ cong lại dạng càng cua cùng ngắn với các đường vân nổi nhẹ trên thân vô cùng kích thích. Đầu duong vat gia 2 dau còn lại dạng tròn rất chắc chắn có các bi nổi nhám đạ biệt rất dễ dàng khi bạn dùng để massage vùng âm đạo giúp các bạn giải tỏa được nhu cầu sinh lí những lúc không có bạn nam của mình bên cạnh.

Sản phẩm chày rung tình yêu là một lợi thế tuyệt vời để các bạn cùng lúc có thể khám phá những bộ phận nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Như phần gáy, hai bầu ngực vùng mông, vùng đùi trong và tuyệt nhất là vùng cô bé tình yêu với những làn sóng đê mê từ ngoài vào trong. Được sản xuất từ chất liệu silicon bao bọc bên ngoài cao cấp, cực an toàn cho sức khỏe tình dục.
Có thể sử dụng duong vat gia da nang để kích thích ham muốn dùng được cho cả nam và nữ, các bạn nữ độc thân hoàn toàn có thể lên đỉnh bất cứ lúc nào hay hàng đêm chỉ với một sản phẩm mà không cần một người đàn ông ngoài luồng với mối quan hệ thực thụ nào rất an toàn và thoải mái.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét