Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Đồ chơi cu giả siêu thực cong 2 lớp size châu âu dán tường cao cấp


Đồ chơi cu giả siêu thực cong 2 lớp size châu âu dán tường cao cấp từ cấu tạo, kích thước, bề ngoài tới sự chân thật khi cầm nắm, quan hệ đầy thú vị và chân thật. Kết hợp ban sextoy tai hcm với đế dán tường chắc chắn với nhiều tư thế quan hệ tạo thêm cảm hứng và cho chị em lên đỉnh nhanh nhất cho chị em cảm giác chân thật như đang quan hệ với các anh chàng châu âu cao to lịch lãm nhất. Với 2 lớp tạo độ chân thật như có lớp da bên ngoài.

Đồ chơi cu giả siêu thực cong 2 lớp size châu âu dán tường cao cấp được giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho những chị em lớn tuổi. Có cửa mình giãn rộng hoặc đã quan hệ nhiều lần với đàn ông nước ngoài. Sản phẩm dương vật giả hàng khủng cong thân này được làm rất giống thật và gợi cảm sẽ giúp chị em có được trải nghiệm thoải mái, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng khi thủ dâm.

Khi sờ vào cu giả này bạn thấy được sự trơn mịn và mềm mại với hai lớp da nhăn như mình đang cầm trong tay một chiếc dương vật thật. Bởi vì toàn thân dương vật dán tường size khủng này được làm giống thật từ các chi tiết thân cong uốn đầu tạo nhiều kích thích, đầu cu tới hai hòn ngọc bằng silicon mềm và mịn. Là chất liệu được nhập khẩu từ USA đã qua quá trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Không gây dị ứng, ngứa hay bất kì tác dụng phụ nào khác.Được làm từ vật liệu TPE hai lớp siêu thực tế, thêm công nghệ dụng cụ tình duc mật độ kép mô phỏng da bên ngoài mềm mại với trung tâm vững chắc cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Silicon màu da thật tự nhiên rất giống thật của dương vật chắc chắn sẽ làm nàng phấn khích ngay khi mới nhìn ngắm sản phẩm. Hơn thế nữa bề mặt thân dương vật giả dán tường này được tích hợp nhiều đường gân nổi cộm. Cùng với kích thước khủng châu âu nên sẽ dễ dàng chạm và kích thích mọi điểm G xung quanh thành âm đạo, những điểm G ẩn giúp nàng dễ dàng đạt khoái cảm cao độ khi thủ dâm.


Khi đút đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu dán tường cao cấp vào cửa mình cô bé thì bạn sẽ cảm nhận được ngay khoái cảm tuyệt vời từ sự êm dịu và các chi tiết nhạy cảm trên thân. Đầu cu và các đường gây sẽ kích thích liên tục lên thành âm đạo cô bé. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đưa nàng lên lên đỉnh hoan ái tuyệt vời. Mỗi khi thụt ra vào bạn sẽ cảm nhận được tầng da ngoài đang chuyển động theo bạn. Và các kích thích do phần bi trong thân được làm nổi vô cùng thú vị. Bạn lựa chọn các tư thế quan hệ một cách dễ dàng


Phần đuôi sản phẩm đồ chơi cu giả siêu thực cong 2 lớp size châu âu dán tường cao cấp được tích hợp 1 đế dán tường rất chắc chắn, có thể hít chặt vào tường, gạch men, mặt kính hay các bề mặt bóng loáng để tạo được nhiều tư thế quan hệ shop do choi tinh duc khác nhau như cưỡi ngựa, chổng mông ngoáy lắc, ngồi cầu thang…Nếu không thích dán tường có thể cầm tay thủ dâm theo tư thể nằm truyền thống hoặc ngồi đều được.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét