Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Đồ chơi tình dục cu giả size nhỏ thân cong nổi bi đặc biệt chế độ rung


Đồ chơi tình dục cu giả size nhỏ thân cong nổi bi đặc biệt chế độ rung là một dương vật giả rất được ưa thích. Do giá cả rẻ, tiết kiệm chi phí. Và do cấu tạo mua sextoy hết sức độc đáo, đơn giản nhưng rất tiện dụng, cho cảm giác giống thật. Thân cong chất liệu cao cấp mềm mại, đàn hồi, uốn cong được khi các viên bi nổi trên thân vô cùng đặc biệt. Với các chế độ rung cực kì mạnh mẽ điều khiển một cách dễ dàng cho các chị em thủ dâm một cách an toàn, sung sướng và lên đỉnh cực nhanh.

Đồ chơi tình dục cu giả size nhỏ thân cong nổi bi đặc biệt chế độ rung được sản xuất dựa trên ý tưởng một sản phẩm đầy táo bạo với việc uốn cong thắt eo và nhiều viên bi nổi từ đầu đến cuối tăng nhiều rung động nhất khi sử dụng. Nhưng đơn giản tiện lợi cho chị em sử dụng và cất giữ. Loại bỏ đi những chi tiết thừa để sản phẩm trông gọn gàng, tiện lợi khi thủ dâm cũng như cất giữ hoặc bỏ giỏ xách mang theo bên mình cho mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà dài ngày.Sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ này được thiết kế theo size nhỏ của dương vật đàn ông châu á nên sẽ phù hợp với đa số chị em Việt, bề mặt thân được tích hợp vô số viên bi nổi cộm sẽ kích thích mọi điểm g bên trong âm đạo hay đường hậu môn cho nàng nhiều hưng phấn khoái cảm mới lạ, chất liệu mềm mại cùng với mẫu mã đơn giản nhưng giống thật nên sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này đang rất được chị em ưa chuộng. Với shop bán dụng cụ tình yêu một số bạn đồng tính nam cũng có thể sử dụng nó để thỏa mãn nhu cầu của mình.


Khi bạn đang ham muốn chuyện ấy mà không có bạn tình ở bên cạnh thì chỉ món đồ này thì các bạn vẫn tự thỏa mãn được nhu cầu của bản thân mình. Chỉ cần đạo dầu cho cô bé trở nên ướt át. Rồi bạn đút đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á vào cửa mình cô bé. Xoay nút chế độ rung ở dưới gốc dương vật. Và bạn vô tư tận hưởng khoái lạc tuyệt vời nhất. Máy sử dụng pin tiểu AA cho chế độ rung mạnh mẽ nhiều tần suất khác nhau  từ nhẹ tới mạnh có thể điều chỉnh dễ dàng bằng nút xoay ở ngay gốc dương vật, chế độ rung sẽ kích thích cho nàng nhiều cảm xúc mới lạ hơn, dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa sung sướng những lúc phải thủ dâm một mình.


Lưu ý sản phẩm không có chức năng chống thấm nước nên chị em cần lưu ý cẩn thân khi vệ sinh ở gốc dương vật nhé. Cần tháo pin ra sau khi dùng xong để tránh bị chảy pin và nước vào. Có thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch shop do choi tinh duc vệ sinh cơ thể hoặc những loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và nên tháo pin ra khỏi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét