Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ

Vừa qua thương hiệu Baile Hong Kong vừa giới thiệu 1 dòng đồ chơi tình dục dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ với chế độ hoạt động rung cực nhanh và mạnh phổ thông được remote điều chỉnh trong khoảng xa vô cùng tiện lợi, ngoài mặt độc đáo có thể phù hợp cho cả nam và đàn bà tìm kiếm phổ quát trải nghiệm cảm giác mới lạ trong chăn gối. Sản phẩm có thể dùng được cho nam, nữ, đôi vợ chồng hoặc những người độc thân nhé


Dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ là phiên bản mới nhất được ngoài mặt sở hữu thể chuyên dụng cho cả âm đạo hoặc cửa hậu, dùng được cho những đôi đồng tính nam rung cửa hậu kiếm tìm những trải nghiệm mới trong tình dục, rung cửa hậu kích thích được phổ biến khoái cảm khoái cảm mới lạ và giúp cho cuộc yêu đồng tính thêm đa dạng xúc cảm hơn

Tuy nhiên sản phẩm dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ này cũng thích hợp sử dụng cho những đôi vợ chồng, sử dụng để rung kích thích các điểm nhạy cảm trên thân thể chị em đàn bà, rung ngực, rung âm đạo giúp cho nàng hưng phấn cao độ, nâng cao hưng phấn thèm muốn tình dục tạo điều kiện cho cuộc ái ân mỗi đêm đạt được đa dạng xúc cảm hơn, giúp nàng nhanh chóng thăng hoa hơn.

Dụng cụ tình yêu đa năng dạng trung rung tinh yeu khong day dùng được cho nam nữ được chế tạo bằng silicon cao cấp nhập khẩu Japan, chất liệu siêu mịn sẽ tạo cho vùng da ở cửa mình đa dạng trải nghiệm, êm dịu và thoả thích giúp nàng dễ dàng đạt khoái cảm cao độ, không những thế silicon mềm đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây hại, không ảnh hưởng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ này được vật dụng 20 chế độ rung khác nhau cực kì rất nhanh, rộng rãi giúp người mua không bị nhàm chán lúc quan hệ rộng rãi lần, mỗi chế độ rung là 1 tần suất riêng biệt sẽ đưa người dùng trải qua phổ biến cung bậc cảm xúc khác nhau. Máy được kết nối khả năng điều khiển từ xa lên tới 5m nên rất tiện dụng trong quá trình tự sướng và remote chế độ rung.

Phần trứng rung được ngoài mặt chức năng chống thấm nước sẽ vô cùng thuận lợi lúc quan hệ ở các môi trường ẩm thấp, dễ dàng lau rửa sản phẩm mà ko sợ nước làm cho hư hỏng đồ chơi người lớn này đâu nhé. Máy quan hệ pin đồng tử hồ rất lâu hết pin và cho chế độ rung mạnh mẽ bền bỉ. kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp mang theo may massage diem g này bên mình cho mỗi chuyến đi làm xa hay công tác xa nhà dài ngàyLưu ý: Nên túa pin ra khỏi máy thiết bị dụng cụ tình yêu đa năng dùng được cho nam nữ sau mỗi lần tự sướng để giảm thiểu pin tự hao hụt hoặc để lâu ngày chảy pin khiến cho hư hỏng mạch điện của sextoy. remote điều chỉnh remote điều chỉnh chế độ rung wiless tự sướng pin AAA AAA chiếc pin nhỏ phục vụ remote máy lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét