Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Mua dương vật giả snappy tặng gel durex 2 trong 1

Mua dương vật giả snappy tặng gel durex 2 trong 1 - chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nàng độc thân muốn tự giải quyết nhu cầu sinh lý của mìnhDương vật giả prettylove snappy là mẫu dương vật giả cao cấp được khiến từ silicon siêu mịn, được tích hợp pin sạc 850mah cho chế độ rung rất mạnh với 12 tần suất rung khác nhau, ngoại hình đẳng cấp cộng kích cỡ châu á sẽ thích hợp dùng cho hầu hết những nàng độc thân Việt Nam tự quan hệ sung sướng trong những đêm cô đơn.

Từ ngày 15/4/2017 đến hết 30/4/2017 quý khách hàng khi mua đồ chơi người lớn cho nữ prettylove sẽ được tặng chai gel Durex 2 trong 1 vừa bôi trơn âm đạo vừa massage trị giá 210.000 VNĐ. thông tin chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

Nội dung chương trình: Tặng ngay chai gel Durex 2 trong một trị giá 210.000 VNĐ khi sắm dụng cụ tình dục cho nữ prettylove snap

  • Giá sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ prettylove snap: một.100.000 VNĐ
  • Giá chai gel Durex 2 trong 1: 210.000 VNĐ

Thời gian ứng dụng khuyến mãi: 1/1 - 15/1/2017
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Không áp dụng kèm các chương trình ưu đãi khác
Giao hàng tận nơi miễn phí

Đồ chơi người lớn cho nữ prettylove snap được thương hiệu Lybaile cung ứng bằng loại silicon nhập cảng trong khoảng USA đã qua qui trình xử lý giúp đảm bảo không tác dụng phụ cho da khi sử dụng, sản phẩm được tích hợp pin sạc để vận hành chế độ rung cực mạnh, bao gồm rung đầu cu giả, giữa thân và rung nhánh tai thỏ kích thích bên ngoài chim giả có 12 tần suất rung khác nhau

Toàn thân sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ duong vat gia co day deo này được mẫu mã chống nước 100% nên giúp đồ chơi tình dục rất dẻo dai qua thời kì dài dùng, tiện dụng lúc quan hệ có dụng cụ tình dục trong môi trường ẩm thấp như phòng tắm, phòng xông khá...Dễ dàng lau rửa sạch sau mỗi lần sử dụng mà không sợ nước khiến cho hư hỏng mạch của cu giả.

Sản xuất dụng cụ tình dục cho nữ prettylove snap được ngoại hình theo size chuẩn châu á có bề rộng thân cu giả chỉ 3,3cm sẽ phù hợp cho những nàng độc thân chưa lập gia đình từ 25-30t sử dụng. ngoài ra sở hữu những nàng to tuổi hơn nhưng mới lần đầu thủ dâm đồ chơi người lớn cho nữ thì cũng mang thể sử dụng mẫu đồ chơi này.

Dụng cụ tình dục cho nữ prettylove snap được cung cấp có qui trình khép kín nên đảm bảo an toàn lúc quan hệ, không gây dị ứng hay tác dụng phụ cho da. Pin sạc cho thể sạc đầy trong vòng 40p và giả dụ thủ dâm liên tiếp thì 60p mới hết pin. thời kì chờ lên tới 24h, đây được xem là loại dụng cụ tình dục cho nữ rất hiệu quả dành cho những nàng độc thân chưa lập gia đình tự quan hệ lên đỉnh.

Từ ngày 15 - 30/4/2017 người dùng sẽ được tặng chai gel cao cấp Durex hai trong 1, vừa sở hữu tác dụng bôi trót lọt vừa với thể thủ dâm để massage body, massage yoni cho nữ rất hiệu quả. Nhanh tay gọi ngay 0907899644 để được tư vấn miễn phí thông tin về các loại duong vat gia size khung và đặt hàng nhanh chóng để được lợi chương trình khuyến mại hấp dẫn này nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét