Thứ Bảy, 15 tháng 4, 2017

Dương vật đa năng rung ngoáy siêu hạng

Dương vật đa năng rung ngoáy siêu hạng cho nữ - chiếc dương vật 3 chức năng tương trợ cho chị em nữ giới tự sử dụng thỏa mãn nhu cầu sinh lý trong những đêm FA, máy được làm được làm cho theo size mini nhỏ gọn phù hợp thủ dâm cho các nàng độc thân chưa lập gia đình hoặc những nàng mới lần đầu dùng.Toàn thân đồ chơi tình dục size mini rung ngoáy mạnh mẽ cho nữ được làm cho hoàn toàn từ silicon cao cấp du nhập Japan, chất liệu cực kì mềm mại và đàn hồi rất cao giúp tạo cảm giác êm dịu thoải mái cho người sử dụng, sản phẩm được mẫu mã kiểu dáng độc đáo thuần tuý và nhỏ gọn thích hợp đem theo bên mình cho mỗi chuyến du hý hay công tác xa nhà.

Dụng cụ dụng cụ tình dục dương vật giả mini rung ngoáy mạnh mẽ thủ dâm pin tiểu AAA cho chế độ hoạt động rộng rãi và dai sức, bao gồm rung tai thỏ 3 chức năng từ nhẹ tới mạnh, ổ bi xoay liên tiếp kích thích mọi hột le ẩn sâu bên trong chim giả và thân cu giả ngoáy tròn đều dễ dàng chạm đến hột le bên trong giúp nàng thuận tiện đạt khoái cảm hưng phấn.

Bề mặt thân cu giả của dụng cụ tình dục size mini rung ngoáy mạnh mẽ được thiết kế phổ thông tuyến đường gân nổi cộm và giống thật sẽ dễ dàng kích thích cho nàng đa dạng thích thú mới lạ, thân đồ chơi người lớn dương vật nhỏ nhưng chế độ hoạt động nhanh và mạnh mẽ sẽ giúp cho các nàng đơn thân tự sử dụng và dễ dàng sung sướng thăng hoa lên đỉnh. Chị em có thể hài hòa dùng thêm các chiếc máy rung như máy massage tình ái hay máy rung điểm g kích thích dạo đầu để tạo điều kiện cho nàng thêm khoái cảm hưng phấn và dễ dàng đạt lên đỉnh cực đỉnh khi kết hợp cả 2 dụng cụ.

Sản xuất đồ chơi người lớn cao cấp dương vật giả giống thật được mẫu mã màu sắc đẳng cấp, sắc tím lãng mạn sẽ tạo cảm giác thả phanh lúc sử dụng, vỏ hộp sang trọng nên rất thích hợp khiến quà tặng cho sếp hay các đối tác nữ đơn thân, nên thủ dâm kèm gel bôi suôn sẻ tạo cảm giác trót lọt thả phanh cho âm đạo giả lúc thủ dâm, sở hữu thể quan hệ kèm bao cao su để đảm kiểm soát an ninh sinh sạch sẽ. Đây là dòng sản xuất tư nhân nên sử dụng riêng một mình không tiêu dùng chung.

Sau lúc quan hệ dùng nên tẩy rửa vệ sinh bằng nước sạch, những dòng dung dịch vệ sinh thân thể như sữa tắm hay các dòng tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát giảm thiểu môi trường sở hữu nhiệt độ cao dễ khiến cho chảy và hư hỏng silicon của dụng cụ dụng cụ tình dục size mini này. Sau lúc quan hệ nên tháo dỡ pin ra khỏi khay để tránh làm cho chảy pin hư mạch remote
Nguồn: https://thangnho.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu/duong-vat-gia-cao-cap/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét