Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu

Dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu cho nữ - một trong các sản phẩm dụng cụ tình dục đa năng được chị em độc thân rất thích sử dụng thủ dâm hiện tại. đồ chơi tình dục được tích hợp chế độ hoạt động gần như đầy đủ và rất nhanh, kích thước khủng được đúc theo khuôn dương vật giả size khủng đàn ông châu âu sẽ thích hợp cho chị em đơn thân trong khoảng 35-45t quan hệ.

Toàn thân dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu được đúc hoàn toàn từ silicon cao cấp nhập từ Japan, chất liệu silicon rất an toàn cho da lúc dùng, silicon mềm và mịn, mịn và có độ đàn hồi cao sẽ tạo cho chị em khoái cảm khoái cảm đặc thù, tiện dụng cực sướng thăng hoa lên đỉnh khi thủ dâm sử dụng cho âm đạo.
Dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu cho nữ được tích hợp pin sạc 850mah cho chế độ hoạt động dai sức và rất mạnh, bao gồm rung cánh bướm 12 chế độ khác nhau, lúc rung số đông cánh bướm sẽ kích thích 2 bên mép bộ phận sinh dục của nàng, rung điểm g chính giúp chị em tiện lợi kích thích và có được hưng phấn thích thú mới lạ độc đáo hơn.

Phần thân dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu được tích hợp vòng bi sẽ xoay 4 tốc độ khác nhau, lúc xoay các viên bi sẽ nổi cộm lên bề mặt thân cu giả, dễ dàng kích thích các hột le tiếp giáp với thành âm đạo, đầu dương vật giả giá rẻ nhất sẽ thụt ra vào liên tục 4 tốc độ trong khoảng chậm đến nhanh giúp nàng thuận tiện đạt đỉnh cực sướng lên đỉnh.

Điểm đặc thù của dòng dụng cụ tình dục dương vật kích thước khủng châu âu này là nó được đúc theo khuôn dương vật của đàn ông châu âu, mang kích thước lớn nên sẽ phù hợp thủ dâm cho chị em đơn thân luống tuổi thích trải nghiệm cảm giác cực nhanh và mạnh, hoặc dành cho các nàng đã quen nhiều lần làm tình với dương vật của đàn ông châu âu, âm đạo giả giãn rộng mà ví như sử dụng các loại dương vật size chuẩn châu á sẽ không còn khít nữa.

Lưu ý cửa hàng đồ chơi tình dục dương vật kích thước khủng châu âu ko chống nước ở nút chỉnh điều khiển nên sau lúc sử dụng cần vệ sinh sextoy trung rung tinh yeu dao dau butter này kỹ lưỡng, hạn chế vô nước ở khu vực nút chỉnh điều chỉnh chế độ. có thể rửa sạch bằng nước, những dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm hoặc những chiếc như vậy, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh khu vực sở hữu nhiệt độ cao sẽ làm cho silicon hư hỏng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét