Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Đồ chơi tình dục giúp ân ái từ xa ngàn dặm

Một thương hiệu đồ chơi tình dục rung nổi danh của Thái đã cho ra mắt món đồ chơi người lớn cho nữ giúp cho đôi vợ chồng sở hữu thể thủ dâm từ xa cùng nhau thông qua chiếc điện thoại mà vẫn cho cảm giác giống thật, thoải mái và nó đang tạo nên 1 cơn sốt tại thị trường châu âu dành cho những đôi vợ chồng vì điều kiện công việc phải sống xa nhau


Sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng giúp ân ái từ xa này hiện vẫn chưa được ban bố ra thị trường, nó vẫn đang trong thời kỳ thí điểm và những cặp đôi tham dự thí điểm đã giám định rất cao về nó. Nó giúp cho người vợ thuận tiện được giải tỏa nhu cầu bằng những cử chỉ “thật” của chồng bằng cách lướt chạm chiếc smartphone. Hoặc một phương pháp khác người chồng đang ở xa sở hữu thể dùng smartphone để chỉnh cái đồ chơi tình dục cho nữ đấy theo đề xuất và mong muốn của bạn tình ở đầu dây bên kia.

Tuy nhiên một hạn chế của nó là mẫu đồ chơi tình dục cho nữ này chỉ với thể rung theo tần suất khác nhau, tùy theo sự bộ điều khiển trên smartphone của người chồng, bên cạnh đó những cử chỉ vuốt ve âu yếm của người chồng trên smartphone cũng sẽ được truyền qua thân thể của chị em phụ nữ dựa vào bộ đồ lót mà họ mặc trên người.

Ngày nay do việc nghiên cứu vẫn đang diễn ra nên quý khách vẫn chưa được dùng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ giúp ân ái vợ chồng trong khoảng xa như vậy, nhưng hi vọng trong tương lai gần nhất những đôi vợ chồng phải sống xa nhau cũng sẽ thuận lợi thỏa mãn nhu cầu cho nhau chỉ duyệt smartphone và với đồ chơi tình dục.

Ngoài ra hiện nay thị trường đang chứng kiến những mẫu đồ chơi tình dục cho nữ tích hợp chức năng nút chỉnh trong khoảng xa với độ xa chỉ 5-10m thì đang xuất hiện và phát triển khá mạnh mẽ. Những chiếc đồ chơi tình dục cho nữ búp bê tình dục này có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho số đông cô nàng cô đơn hoặc những đôi vợ chồng muốn trải nghiệm cảm giác lên đỉnh cực khoái nơi công cộng. 

Chỉ việc mang đồ chơi tình dục wiless sẵn bên trong bộ phận sinh dục nữ, sau đó thì bước ra ngoài và dùng bộ điều khiển để điều khiển, cảm giác được rung massage âm đạo mà tiếp giáp với rất nhiều người đi lại sẽ giúp cho các nàng dễ phấn khích và sung sướng cực sướng.

Tuy nhiên hãy chu đáo và cảnh giác khi thủ dâm với những chiếc đồ chơi tình dục trong khoảng xa này nhé, đừng quá lạm dụng và hãy quan sát kĩ để biết rằng bản kiểm soát được bản thân, ko phát ra âm thanh nơi chốn đông người. Bởi vừa mới đây 1 cô nàng lễ tân tại Quảng Châu Trung Quốc đã phải thôi việc vì vô tình phát ra tiếng rên lúc đang thủ dâm đồ chơi tình dục sextoy chính hãng cho nữ dạng máy massage điểm g bên trong âm đạo ngay trong giờ làm việc. 

Tiếng rên vô tình của cô đã làm cho người mua khó chịu và ban lãnh đạo đơn vị phải điều tra mới phát hiện ra sự việc cô nàng lén xài đồ chơi tình dục cho nữ rung âm đạo ngay khi đang làm việc với đối tác đến trụ sở


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét