Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu

Đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu được thương hiệu Lybaile sản xuất với các chức năng cực kì rất mạnh và bền bỉ, sản phẩm tích hợ khay sử dụng đến 4 pin tiểu AA cùng lúc vận hành cả 4 chức năng rung, xoay, ngoáy và thụt ra thụt vào liên tiếp tạo điều kiện cho nàng thuận lợi tự thủ dâm đạt đỉnh thăng hoa chỉ chỉ cần khoảng ngắn quan hệ

Toàn thân đồ chơi người lớn cho nữ 4 chức năng size châu âu hoạt động được đúc từ khối silicon cao cấp nhập khẩu từ Japan rất mềm và mịn và sở hữu tính đàn hồi cao, chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý nghiêm nhặt giúp đảm bảo không tác dụng phụ lúc dùng. đồ chơi tình dục cho nữ được tích hợp remote bộ điều khiển ngay ở đuôi sản phẩm nên sẽ rất tiện dụng trong quá trình "hành lạc", tiện lợi điều chỉnh các chế độ khác nhau.

Đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu được đúc theo khuôn dương vật đàn ông châu âu sẽ phù hợp cho chị em đơn thân lớn tuổi hoặc các nàng thích trải nghiệm cảm giác mạnh với dương vật size lớn. Chức năng rung tai thỏ, xoay ổ bi, thân cu giả ngoáy tròn đều và thụt ra thụt vào liên tục sẽ kích thích cho nàng trải qua nhiều xúc cảm khác nhau trước lúc cực khoái thăng hoa. chức năng được vận hành bằng 4 pin AA nên mạnh mẽ và ổn định.

Đây là một trong những đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ được chị em độc thân ham thủ dâm nhất ngày nay. ngoại hình đơn thuần và màu sắc tươi sáng, giống thật gợi cảm sẽ giúp kích thích cho chị em ngay ở chiếc nhìn trước nhất về dương vật giả size khủng loveaider này. Sau lúc sử dụng nên rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh dung cu tinh duc chinh hang để đảm bảo kê sinh an toàn khi sử dụng. Lưu ý đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu không chống thấm nước nên cần cẩn thận lúc vệ sinh loại đồ chơi tình dục này

Đối với chị em đơn thân thì để đạt được hiệu quả rẻ nhất lúc quan hệ dòng đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu này thì nên hài hòa với một đồ chơi tình dục dạng máy rung hoặc máy massage khác để kích thích dạo đầu trước, giúp cho cô bé khoái cảm rồi mới dùng đồ chơi người lớn 4 chức năng size châu âu sẽ đạt khoái cảm tốt nhất. có thể tiêu dùng kèm gel bôi trơn giả dụ chị em bị chứng khô âm đạo hoặc sử dụng kèm bao cao su tại duong vat gia giong nhu that vừa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà cũng mang chất bôi trơn tuột đi kèm. Nên tháo pin sau mỗi lần quan hệ để sản phẩm được bền bỉ hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét