Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Có nên cho người yêu dùng đồ chơi tình dục nữ không

Tôi muốn tìm mua 1 món đồ chơi tình dục cho bạn gái thủ dâm những ngày tháng tôi đi công tác, vì nhu cầu của bạn gái khá cao mà tôi thường xuyên vắng nhà không thể đáp ứng được. Tuy nhiên bạn gái tôi còn là sinh viên chưa ra trường nên tôi sợ rằng việc thủ dâm đồ chơi tình dục cho nữ cho cô nàng khi còn quá trẻ thì có ảnh hưởng tâm lý hay có đem đến tác dụng phụ khác tác động trực tiếp tới sức khỏe hay không

Tôi hiện đang là trưởng phòng thương mại một đơn vị kinh doanh quốc tế ở HCM, vì mãi mê công tác nên tới lúc tôi 30 tuổi mới bắt đầu kiếm ý trung nhân để cưới, và rồi gặp được em - cô em sinh viên nhỏ nhắn, hiền lành và trông lúc nào cũng vui vẻ yêu đời. Sau vài tháng tấn công thì cuối cùng cô em cũng nhận lời yêu và tôi dự kiến sẽ đợi em ra trường sẽ làm đám cưới.

Trong khoảng hơn 4 tháng quen nhau mới đây chúng tôi đã có vài lần quan hệ tình dục với nhau sau khi được em đồng ý, cả tôi và em đều sở hữu nghĩ suy thoáng về chuyện này nên không cần phải giữ gìn gì cả, chúng tôi thường xuyên cùng nhau đi nhà nghỉ sau giờ làm việc căng thẳng, và qua những lần đó tôi phát hiện - em mang nhu cầu rất cao về tình dục, có thể đó là do bẩm sinh hoặc cũng có thể do em còn trẻ nên thèm khát mãnh liệt hơn.

Tháng trước tôi phải đi công tác cả tháng, mấy ngày đầu không sao nhưng sau đó thì em liên tục gọi điện rồi nhắn tin bảo thấy khó chịu, có nhẽ vì "ăn quen nhịn ko quen" nên lúc thiếu thì không nhịn được và đòi tôi phải về 1 ngày để giải tỏa nhu cầu cho em. Vì công việc nên tôi không thể về giữa chừng được, nên tôi đã với suy nghĩ sẽ tìm mua một chiếc do choi tinh duc dương vật giả giá rẻ tặng cho em trong lúc tôi đi công tác.

Tôi có lên mạng dò tìm kĩ thì biết đồ chơi tình dục nữ giờ được bán khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên vì là mới lần đầu tìm mua nên tôi chẳng biết đồ chơi người lớn nào là hàng chất lượng, hàng nào là dỏm cả. thành ra mong Anh chị cho tôi lời khuyên hoặc những tiêu chí nào để nhận diện được đồ chơi tình dục nào là rẻ, hàng hiệu để đảm bảo không tác dụng phụ khi thủ dâm.

Ngoài ra 1 vấn đề mà tôi lo ngại nữa là em vẫn còn là sinh viên, có tuổi đời còn trẻ như vậy thì việc thủ dâm đồ chơi tình dục dạo đầu dương vật giả dây đeo cho nữ liệu mang gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay sự phát triển về tâm sinh lý của em hay ko, không những thế tôi còn lo ngại các đồ chơi tình dục nhiều hiện nay với nhiều chức năng và dễ làm phụ nữ bị ghiền, vậy liệu em thủ dâm đồ chơi tình dục xong thì sau này có chán tôi luôn hay ko. Thân ái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét