Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Âm đạo giả giống thật ngụy trang lon bia cho nam giới

Âm đạo giả giống thật ngụy trang lon bia cho nam giới - một chiếc âm đạo giả hỗ trợ cho quý ông cô đơn tiện dụng giải tỏa nhu cầu sinh lý, tuy nhiên sản phẩm sở hữu 1 điểm đặc biệt là dòng âm đạo giả được đúc theo khuôn âm đạo thật của những cô người mẫu playboy nổi tiếng tại HongKong sẽ đem lại đa dạng trải nghiệm hưng phấn tình dục khi sử dụng.


Âm đạo giả giống thật ngụy trang lon bia cho nam giới thoạt nhìn bên ngoài kiên cố chẳng ai nghĩ nó là một món đồ chơi người lớn cho nam giới cả, từ ngoài hình, kích thước đều y hệt một lon bia cao cấp, điều này chắc chắn sẽ giúp quý ông tiện lợi ngụy trang đựng giữ những khi không cần dùng đến. bên cạnh đó khi "khui nắp" lon bia ra thì bên trong là một âm đạo giả cao cấp cho nam của các cô người mẫu playboy vô cùng gợi cảm và quyến rũ


Bên ngoài là khối silicon siêu cao cấp, mịn và mềm và mịn sẽ tạo cảm giác giống như khi sờ tay vào vùng da nhạy cảm của chị em đàn bà vậy, silicon màu da gợi cảm giống thật sở hữu điểm đặc sắc chính là khuôn được đúc từ chính khuôn âm đạo thật của cô nàng bom tấn trong các bộ phim tình dục nổi tiếng của Nhật - cùng một số cô người mẫu ảnh vô cùng sexy quyến rũ. chắc chắn quý ông sẽ ưng ý khi nhìn ngắm và sử dụng nó, thỏa mãn ước mong được "lên giường" cùng cô nàng siêu gợi cảm này.


Bên trong trục đường âm đạo của đồ chơi người lớn ngụy trang lon nước ngọt này cho quý ông lại là 1 sự cải tiến tuyệt vời nữa, ko thẳng một tuyến đường như những chiếc âm đạo giả giá rẻ thông thường khác, mà nó sở hữu các nút thắt, những điểm thu hút giúp quý ông khi dùng mang được cảm giác như âm đạo giả giá rẻ nhất đang co thắt, bóp và níu giữ dương vật lại vậy.

Sản phẩm âm đạo giả giống thật ngụy trang lon bia cho nam giới được đúc hoàn toàn từ silicon cao cấp phối hợp sở hữu ultraskin nên chất liệu rất mềm mại, độ đàn hồi cao tạo cảm giác bó khít như đang quan hệ tình dục với những cô nàng teen girl vậy, silicon đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.


Phần ruột của đồ chơi người lớn âm đạo giả có thể tiện lợi tháo rời để dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, sở hữu thể rửa sạch bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh cơ thể tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát giảm thiểu xúc tiếp mang nhiệt độ cao, ko phơi nắng sẽ làm cho hư hỏng chất liệu của sản phẩm đồ chơi tình dục usa này nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét